-
เวลาเช็คอิน: 14:00
- เวลาเช็คเอาท์: 12:00
เงื่อนไขการเข้าพัก
- เช็คอิน เวลา14.00 เช็คเอาท์ เวลา 12.00
- 1 ห้อง พัก 2 ท่าน ท่านที่ 3 เพิ่ม 900บาท (อาหารเช้า+เตียงเสริม)
- เด็กที่มีอายุต่ำกว่า7 ปีและมีความสูงไม่เกิน130 เซนติเมตร พักฟรีกับผู้ปกครอง
- เด็กที่มีอายุ7-11ปีและมีความสูง 130 เซนติเมตรขึ้นไปคิดค่าเตียงเสริม900 บาท พร้อมอาหารเช้า หากไม่ต้องการเตียงเสริมคิดค่าอาหารเช้า350 บาท
- ในกรณีพัก 4 ท่าน (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2) ต้องใส่เตียงเสริม 1 เตียง และคิดค่าอาหารตามส่วนสูงของเด็กอีก 1 คน
- ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเข้าพัก หากพบเห็นทางรีสอร์ทปรับเพิ่ม 3,000บาทและขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าพัก
- ไม่อนุญาตให้ประกอบอาหารภายในห้องพัก
- ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ภายในห้องพัก
- ไม่อนุญาตให้ส่งเสียงดังหรือทำสิ่งที่เป็นการรบกวนผู้อื่น ขอสงวนสิทธิ์งดใช้เสียงตั้งแต่เวลา 22.00 เป็นต้นไป
- ไม่อนุญาตให้เล่นการพนันหรือนำสิ่งผิดกฎหมายเข้ามาภายในรีสอร์ท
- หากลูกค้าลืมทรัพย์สินหรือทรัพย์สินสูญหายภายในรีสอร์ท ทางโรงแรมจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น
- ในกรณีที่ทรัพย์สินทางรีสอร์ทเสียหายหรือสูญหาย ต้องชดเชยค่าเสียหายตามราคาทรัพย์สินนั้นๆ
- โครงสร้างตึกและพื้นที่บางส่วนภายในรีสอร์ทอาจไม่เหมาะกับผู้มีปัญหาในการเดิน
- เนื่องจากคาซ่า ปาปาย่า เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กมีจำนวนห้องพักไม่มาก สำหรับการจองห้องพักขอความกรุณาโอนค่าห้องพักเต็มจำนวน ภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อเป็นการยืนยันการจอง กรุณาโอนค่าห้องพักเต็มจำนวนหากไม่สะดวกสามารถหักผ่านบัตรเครดิตได้
การเปลี่ยนแปลงและการยกเลิกการจอง
- การจองนี้ไม่สามารถยกเลิกได้ในทุกกรณี
- การจองห้องพักจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อมีการชำระเต็มจำนวนเท่านั้น หากลูกค้าไม่ชำระค่าห้องพักภายในเวลาที่กำหนดทางรีสอร์ทขอสงวนสิทธิ์ปฏิเสธการจองห้องพัก
- สามารถเลื่อนวันเข้าพักได้ 1 ครั้ง โดยต้องแจ้งทางรีสอร์ทล่วงหน้าอย่างน้อย 15 วัน
- หากเลื่อนวันเข้าพักครั้งแรกตามเงื่อนไขไม่มีค่าใช้จ่าย หากต้องการเลื่อนครั้งที่ 2 ทางรีสอร์ตคิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม 500 บาท ต่อห้อง/ต่อครั้ง
- ในกรณีเลื่อนวันเข้าพัก สามารถเลื่อนได้ 1ครั้ง และต้องเข้าพักภายใน 30 วันนับจากวันที่เลื่อน หากมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถชำระได้ที่รีสอร์ท
- กรณีต้องการเพิ่มผู้เข้าพักให้แจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน
- กรณีต้องการยกเลิกผู้เข้าพักเพิ่มให้แจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันหากไม่แจ้งทางรีสอร์ทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงิน
- กรณีที่ไม่เข้าพักตามกำหนดทางรีสอร์ทจะถือเป็นการไม่เข้าพักและไม่สามารถขอรับเงินคืนได้
- ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า